Top 8 Địa chỉ mua xe ô tô cũ uy tín nhất ở TP. Hải Phòng

24-08-2021 8 2857 0 0

Báo lỗi

Đối với cùng một số người, sắm một hoặc vài chiếc ô tô để phục vụ đi lại, công việc là một chuyện nhỏ thậm chí rất nhỏ. Nhưng vẫn có rất nhiều người mà đối với họ, một chiếc ô tô mới coóng là cả một ước mơ xa xỉ. Vậy thì họ đành phải chuyển sang một hướng khác: mua ô tô cũ. Hãy cùng Toplist điểm qua những địa chỉ mua xe ô tô cũ uy tín nhất tại Thành phố Cảng TP. Hải Phòng nhé.

12345678

1


Phạm Quang Phúc

Mercedes-Benz An Du TP. Hải Phòng

Từ lâu dân chơi xe đã có câu “Nhất Mẹc – Nhì Bim – Tam Ri – Tứ Nít”, tuy áp dụng vào thị trường xe ô tô nay đã không hề đúng lắm nhưng nó cũng nói lên phần nào về Xu thế sử dụng xe của người Việt Nam. Quả vậy, từ lâu Mercedes-Benz đã là một trong những ước mơ hàng đầu của những người am hiểu và đam mê xe ô tô. Nhưng đi đôi với chất lượng, nhãn hiệu luôn là giá tiền, phải làm sao đây khi một chiếc Mercedes-Benz C200 vẫn chưa lắp biển đã có giá 1 tỷ 2 VNĐ?

Mercedes-Benz cũng hiểu rào cản lớn nhất của tôi đối với rất nhiều người tiêu dùng tiềm năng đó là giá cả. Vì vậy từ 2014 họ đã triển khai chương trình Proven Exclusivity – một chương trình hỗ trợ người tiêu dùng cũ muốn lên đời xe mới và người tiêu dùng mới hoàn toàn có thể mua xe “như mới” với mức giá mềm hơn khá nhiều xe “đập thùng” tại Việt Nam.

người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm với chứng chỉ Mercedes-Benz Certified – xe đã qua sử dụng chính hãng như sau:

 • Xe được bảo hành 12 tháng và không giới hạn Km.
 • Kiểm tra kỹ thuật toàn diện.
 • Lịch sử xe minh bạch, không tồn tại hư hại do tai nạn.
 • Thời gian sử dụng trước tối đa 5 năm hoặc 100.000 Km.
 • Xe đạt chứng chỉ Mercedes-Benz Certified chỉ được trưng bày tại đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz.
 • Hỗ trợ tài chính.
 • Tư vấn và trải nghiệm lái thử xe.
 • Trao đổi và ký gửi xe của bạn.

Với tiêu chuẩn chất lượng của tôi, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi mua xe cũ tại những đại lý ủy quyền chính thức của Mercedes-Benz. Là đại lý ủy quyền duy nhất tại TP. Hải Phòng, bắt đầu hoạt động từ 2012, Mercedes-Benz An Du TP. Hải Phòng xứng đáng là địa điểm đáng ghé qua nhất tại TP. Hải Phòng khi muốn mua hoặc ký gửi xe Mẹc cũ chất lượng rất tốt.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 12 đường Thủ Đô Hà Nội, P. Quán Toan, Q. Hồng Bàng, TP. TP. Hải Phòng

Dế yêu: 0908 024 668

Facebook: https://www.facebook.com/MercedesBenzAnDuHP/

Email: duong.nguyenthithuy@andu.vn

web site: https://www.anduhp.mercedes-benz.com.vn/

Mercedes-Benz An Du Hải Phòng
Mercedes-Benz An Du TP. Hải Phòng
Mercedes-Benz An Du Hải Phòng
Mercedes-Benz An Du TP. Hải Phòng


2


Phạm Quang Phúc

Chợ Ô tô Lâm Hùng

Chợ Ô tô Lâm Hùng chuyên mua bán, trao đổi và ký gửi xe đã qua sử dụng tại TP. Hải Phòng. Bên cạnh đó, tại đây còn tư vấn, định giá và hỗ trợ cho người tiêu dùng trả dần với lãi suất thấp. Khi đến với Chợ Ô tô Lâm Hùng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm về xe ô tô sẽ cung ứng đến người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. gồm có những dịch vụ như: Tư vấn về những mẫu xe đang được bán tương thích với nhu cầu, sở thích của người tiêu dùng cũng như tư vấn về chính sách hậu mãi như bảo hành, bảo dưỡng khi khách mua xe tại đây.

Vừa là nơi mua bán, ký gửi những dòng xe đã qua sử dụng, Chợ Ô tô Lâm Hùng còn là đại lý chính hãng của Chevrolet tại TP. Hải Phòng, chuyên bán Chevy mới và phụ tùng chính hãng. Vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể được cung ứng những dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa theo tiêu chuẩn GM toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 307 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP. TP. Hải Phòng

Dế yêu: 0938 678 919 & 0939 686 868

Facebook: https://www.facebook.com/chotolamhung

Email: chootolamhunghp@gmail.com

Chợ Ô tô Lâm Hùng
Chợ Ô tô Lâm Hùng
Chợ Ô tô Lâm Hùng
Chợ Ô tô Lâm Hùng

3


Phạm Quang Phúc

Quang Hưng Auto

Ô tô cũ TP. Hải Phòng – Quang Hưng Auto chuyên mua bán trao đổi ký gửi sang tên đổi chủ và thế chấp ô tô những loại. những loại xe tại đây luôn được bán với giá rẻ và cực kỳ hợp lý so với thị trường. Salon luôn đảm bảo uy tín chất lượng có cam kết bằng hợp đồng, bao sang tên trọn gói đồng thời hỗ trợ vay ngân hàng mua xe trả dần lãi suất thấp nhất cho người tiêu dùng.

Đến với Quang Hưng Auto những những bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ hết mình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn bên cạnh đó những mẫu xe đã qua sử dụng luôn được đội ngũ nhân viên lành nghề kiểm tra, giải quyết toàn bộ những lỗi trước khi đến tay người tiêu dùng.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 247 – 251 Lê Thánh Tông, Q. Ngô Quyền, TP. TP. Hải Phòng

Dế yêu: 0916 140 848 & 0901 502 966 & 0902 707 866

Facebook: https://www.facebook.com/QuangHung0916140848/

Email: hungbber1@gmail.com

web site: http://quanghungauto.bonbanh.com/

Quang Hưng Auto
Quang Hưng Auto
Quang Hưng Auto
Quang Hưng Auto

4


Phạm Quang Phúc

Bình Phát Auto

Tọa lạc ngay gần UBND thành phố TP. Hải Phòng, Bình Phát Auto là một thương hiệu nhiều năm tại TP. Hải Phòng về cung ứng ô tô nhập khẩu, ô tô đã qua sử dụng những loại được khẳng định qua thời gian và sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Với thời gian hoạt động khá nhiều năm tại TP. Hải Phòng, Salon Bình Phát Auto được đánh giá là một thương hiệu rất uy tín về chất lượng và dịch vụ. Cơ sở hạ tầng với khu trưng bày những mẫu xe đang bán rất rộng rãi, nơi tiếp đón người tiêu dùng đến thưởng thức những chén nước dạt dào tình cảm để nghe nhân viên tư vấn những thông tin rất cần thiết. Mọi vị trí tại showroom thường xuyên được lau dọn sạch sẽ, thông thoáng, luôn làm hài lòng người tiêu dùng.

Đến với Bình Phát Auto, những những bạn sẽ được lựa chọn mặt hàng một cách tối ưu nhất nhờ sự tư vấn nhiệt tình nhất, những trợ giúp về tài chính ưu đãi nhất và kèm vì vậy là những chính sách hậu mãi, bảo hành hoàn hảo.

THÔNG TIN CHI TIÊT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 6 Hoàng Diệu, Q. Hồng Bàng, TP. TP. Hải Phòng

Dế yêu: 0313 686 569

web site: https://oto.com.vn/salons/binh-phat-auto-379

Bình Phát Auto
Bình Phát Auto
Bình Phát Auto
Bình Phát Auto

5


Phạm Quang Phúc

Hoàng Hiếu Auto

Hoàng Hiếu Auto là salon chuyên mua bán, trao đổi, ký gửi những loại ô tô mới, cũ đã qua sử dụng với cam kết toàn bộ những xe bán ra đều máy móc, keo chỉ nguyên bản, vẫn chưa đâm đụng, ngập nước. toàn bộ ô tô ở đây đều trải qua những khâu kiểm tra và kiểm định khắt khe về tình trạng trước khi nhập bán. Vì thế bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng ô tô tại đây. Ngoài ra Hoàng Hiếu Auto còn cung ứng những dịch vụ ký gửi thế chấp tài sản với giá cực ưu đãi, hỗ trợ cho vay tài ở trung tâm chủ xe và ngân hàng.

điểm mạnh của Hoàng Hiếu Auto

 • Thủ tục nhanh gọn
 • Nhận ký gửi thế chấp tài sản giá cực ưu đãi cho người tiêu dùng
 • Hỗ trợ cho vay tài ở trung tâm chủ xe và ngân hàng thủ tục nhanh gọn giải ngân nhanh.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1090 Trần Nhân Tông, P. Kiến An, TP. TP. Hải Phòng

Dế yêu: 0913 562 378

web site: https://hoanghieuauto.bonbanh.com/

Hoàng Hiếu Auto
Hoàng Hiếu Auto
Hoàng Hiếu Auto
Hoàng Hiếu Auto

6


Minh Thu

Hưng Thịnh Phát Auto

Ô tô Hưng Thịnh Phát chuyên cung ứng những dòng xe nhập khẩu từ rất nhiều nguồn không giống nhau. toàn bộ đều được kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng trước khi mang đến với người tiêu dùng. Một trong những nổi trội tại đây là salon cam kết bảo hành dài hạn cho tới khi bạn bán xe. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh Phát Auto còn có thêm những dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, tân trang xe với trang thiết bị chuyên nghiệp và đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm với những hãng xe rất nổi tiếng mang đến cho người tiêu dùng.

điểm mạnh của Hưng Thịnh Phát Auto:

 • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, tân trang xe với trang thiết bị chuyên nghiệp
 • Đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm
 • những hãng xe rất nổi tiếng

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 25 Hùng Vương, Sở Dầu, Q. Hồng Bàng, TP. TP. Hải Phòng

Dế yêu: 0911 362 836

Email: Tiepmetro071086@icloud.com

web site: https://hungthinhphatauto.bonbanh.com/

Hưng Thịnh Phát Auto
Hưng Thịnh Phát Auto
Hưng Thịnh Phát Auto
Hưng Thịnh Phát Auto

7


Phạm Quang Phúc

Cuckoo Car

Với phương châm Marketing “tạo dựng niềm tin” dựa trên sự phục vụ chuyên nghiệp, hết lòng, mua xe giá cao, bán xe giá thấp, Cuckoo Car luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu Marketing xe đã qua sử dụng uy tín trong lòng người tiêu dùng TP. Hải Phòng.

Quý người tiêu dùng đến mua xe tại Cuckoo Car hoàn toàn có thể yên tâm với 5 cam kết vàng như sau:

 • Không đâm đụng.
 • Không ngập nước.
 • Máy & hộp số nguyên zin.
 • Xe không tranh chấp.
 • Hồ sơ pháp lý đầy đủ.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 571 Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP. TP. Hải Phòng

Dế yêu: 0904 064 064 & 0904 782 848

Email: cuckoo_car@yahoo.com

web site: http://cuckoocar.com/

Cuckoo Car
Cuckoo Car
Cuckoo Car
Cuckoo Car

8


Phạm Quang Phúc

Thắng Auto

Thắng Auto chuyên mua bán, trao đổi những loai xe đã qua sử dụng, ngoài ra còn nhập khẩu trực tiếp những dòng xe từ dân dã cho tới hạng sang, siêu sang theo yêu cầu của quý người tiêu dùng. Mọi sản phẩm trước khi được trưng bày và bán ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng một cách tỉ mỉ. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng xe, không phải cảm thấy hối hận khi đã lựa chọn đại lý Thắng Auto làm nơi gửi gắm giấc mơ ô tô của tôi.

Ngoài ô tô, Thắng Auto còn cung ứng dịch vụ hỗ trợ tài chính cho mua bán nhà đất, sim số đẹp lên tới 90% giá trị với lãi suất thấp, đủ để làm hài lòng mọi người tiêu dùng.

THÔNG TIN CHI TIÊT LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 369 Ngô Gia Tự, Q. Hải An, TP. TP. Hải Phòng
 • 689 Ngô Gia Tự, Q. Hải An, TP. TP. Hải Phòng

Dế yêu: 0901 525 456

web site: http://thangauto.otoxehoi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/THANG-auto-369-ngô-gia-tự-688285067975387/

Thắng Auto
Thắng Auto
Thắng Auto
Thắng Auto

Từ khóa: Top 8 Địa chỉ mua xe ô tô cũ uy tín nhất ở TP. Hải Phòng, Top 8 Địa chỉ mua xe ô tô cũ uy tín nhất ở TP. Hải Phòng, Top 8 Địa chỉ mua xe ô tô cũ uy tín nhất ở TP. Hải Phòng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *